Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • TRỨNG RUNG KÍCH THÍCH CAO CẤP THỎA MÃN TÌNH DỤC NỮ

  • Giá bán : 1,300,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : TR031
  • Từ khóa tìm kiếm:   DỤNG CỤ TÌNH DỤC NỮ
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Trứng rung kích thích đồ chơi tình dục nữ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thỏa mãn về tình dục nữ. Trứng rung kích thích được trang bị với 12 chế độ rung khác nhau thông qua bộ điều khiển từ xa, sẽ dễ dàng tạo những thuận lợi cao nhất để đáp ứng mọi nhu cầu sung sướng cao nhất đến cho bạn nữ khi sử dụng.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận
Trứng rung kích thích cao cấp thỏa mãn tình dục là một loại đồ chơi tình dục nữ, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thỏa mãn tình dục đến cho mình.
Trứng rung kích thích cao cấp thỏa mãn tình dục là một loại đồ chơi tình dục nữ, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thỏa mãn tình dục đến cho mình.

 

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Tính năng: Giải toả nhu cầu sinh lý tình dục nữ (Thủ dâm nữ).

Tên sản phẩm: Trứng rung kích thích cao cấp thỏa mãn tình dục.

Thành phần: Nhựa ABS / Silicone mềm mịn.
Kích thước trứng rung: 16,2cm - 3,3cm.

Kích thước điều khiển: 7,2cm - 5,1cm.

Cơ chế rung: Có 12 chế độ rung khác nhau.

Trọng lượng: Trứng rung 36g - Bộ điều khiển 40g.

Chống ồn: Không quá 40db.

Chống nước: Chống nước hoàn toàn.

Nguồn sử dụng: Sử dụng pin sạc (trứng rung) - Điều khiển: 1pin 23A.

Hệ thống sạc: Sử dụng dây sạc USB hiện đại.

Xuất xứ: Nhật Bản.

 

 

Chỉ số kích thước của trứng rung kích thích
Chỉ số kích thước của trứng rung kích thích.

 

 

2. CÔNG DỤNG

Trứng rung kích thích cao cấp là một loại đồ chơi tình dục nữ, có tác dụng mang lại những khoái cảm hưng phấn cao nhất đến cho chị em phụ nữ khi được tự tay mình sử dụng để thỏa mãn mọi nhu cầu hưng phấn kích thích cao nhất đến cho bản thân mình, đáp ứng được những khoái cảm thỏa mãn tình dục ngay khi mình cần.

Trứng rung kích thích cao cấp được trang bị bên trong với 12 cơ chế rung động khác nhau thông qua hệ thống điều khiển từ xa, có thể điều khiển được xa đến 10m sẽ dễ dàng tạo được những thuận lợi cao nhất để cho chị em phụ nữ tự mình sử dụng để mang lại sự kích thích cần thiết đến bản thân mình. Kiểu dáng nhỏ gọn, thêm chi tiết trứng rung được trang bị có dây cầm nắm dài sẽ tạo sự dễ dàng khi đưa sâu trứng rung vào bên trong âm đạo mình để đánh thức tất cả những cảm giác sung sướng cần thiết.

 

 

Bên trong trứng rung kích thích được trang bị với 12 chế độ rung khác nhau thông qua hệ thống bộ điều khiển không dây.
Bên trong trứng rung kích thích được trang bị với 12 chế độ rung khác nhau thông qua hệ thống bộ điều khiển không dây.

 

 

Thiết kế chống nước cao, trứng rung sử dụng hệ thống pin sạc thông qua dây sạc cổng USB vô cùng hiện đại, kiểu dáng trứng rung ngụy trang sẽ là một đồ chơi tình dục nữ không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, nó như một người bạn đồng hành luôn đi cùng bạn, mang lại những khoái cảm sung sướng ngay khi bạn cần với thao tác đơn giản bạn chỉ việc vào nơi kín đáo khởi động các chế độ rung và đưa sâu trứng rung kích thích vào bên trong âm đạo mình là bạn có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu sung sướng cao nhất đến cho bản thân mình.

 

 

Chị em phụ nữ hãy trang bị cho mình một sản phẩm đồ chơi tình dục nữ, để có thể tự mình sử dụng thỏa mãn mọi nhu cầu sung sướng về tình dục ngay khi mình cần
Chị em phụ nữ hãy trang bị cho mình một sản phẩm đồ chơi tình dục nữ, để có thể tự mình sử dụng thỏa mãn mọi nhu cầu sung sướng về tình dục ngay khi mình cần

 

 

Các bạn nam cũng nên trang bị cho mình một loại đồ chơi tình dục nữ trứng rung kích thích để có thể giúp bạn tình mình tận hưởng được những cảm giác ham muốn sung sướng nhất mà nàng chưa từng chạm tới, để bạn có thể chứng kiến những tiếng rên the thẻ và những cái bấu hay ưỡn người vì sung sướng của nàng khi sử dụng trứng rung kích thích.

 

 

Đồ chơi tình dục nữ trứng rung kích thích được thiết kế chống nước hoàn toàn
Đồ chơi tình dục nữ trứng rung kích thích được thiết kế chống nước hoàn toàn

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Vệ sinh sản phẩm đồ chơi tình dục nữ trứng rung kích thích bằng nước sạch trước khi sử dụng. 

Sạc đầy pin vào bên trong trứng rung để tránh hiện tượng bạn đang dùng hết pin đột ngột làm bạn mất hứng, lắp pin vào đúng vị trí hướng dẫn của bộ phận điều khiển.

Sử dụng gel bôi trơn thoa lên đầu trứng rung và bờ môi âm đạo bạn tạo những cảm giác được mơn trớn và tăng khoái cảm cao nhất khi thủ dâm.

Bạn tìm vị trí thích hợp hoặc ở tư thế mà mình thích và thỏa mãn với trứng rung bằng cách massage lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể, những nơi nào mà mình thích. Rồi từ từ đút sâu vào bên trong âm đạo mình. Tìm những hưng phấn khoái cảm cao nhất đến cho mình.

 

 

Sử dụng hệ thống sạc USB chống nước cao, dễ dàng sạc được trên nhiều thiết bị thông minh khác như máy tính sạc dự phòng.
Sử dụng hệ thống sạc USB chống nước cao, dễ dàng sạc được trên nhiều thiết bị thông minh khác như máy tính sạc dự phòng.

 

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN

Sử dụng xong, vệ sinh sản phẩm trứng rung kích thích lại bằng nước sạch, lau khô.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao, và bụi bẩn.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Lấy pin ra khi không dùng đến.

***Lưu ý : Tuyệt đối không sử dụng, đồ chơi tình dục nữ chung với người khác ngoài bạn tình mình, để tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin