Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM CHO NAM GIỚI CLIMAX OIL

  • Giá bán : 580,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : CXT010
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới Climax Oil có tác dụng khi các bạn nam sử dụng sẽ ngăn ngừa hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, giúp các bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục của mình được lâu hơn đáp ứng được mọi nhu cầu sung sướng đến cho bạn tình mình
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới Climax Oil đáp ứng được mọi nhu cầu làm tình cho phụ nữ nhờ vào tác dụng làm chạm lại qúa trình xuất tinh của bạn.

 

 

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Tính năng: Hỗ trợ sinh lý nam.

Tên sản phẩm: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới Climax Oil.

Dung tích: 10ml

Trọng lượng: 12g.

Dạng sử dụng: Dạng thuốc xịt.

Thành phần: Lidocaine 10% (Lidocaine USP 1.2g, Inert Solvents and Propellant q.s. to12g, Each metered dose delivers Lidocaine USP 5mg).

Hạn sử dụng: 5 năm

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Nguồn gốc: Xách tay.

 

 

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới Climax Oil được chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bởi cơ quan Y Tế Hoa Kỳ.

 

 

2. CÔNG DỤNG

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới Climax Oil giúp các bạn nam làm chậm lại quá trình xuất tinh của mình, để bạn có thể kéo dài thời gian làm tình của mình được lâu hơn đáp ứng được sự thỏa mãn về hưng phấn tình dục đến cho bạn tình mình. Sinh lý tình dục của nam giới là một vấn đề quyết định đến những nhu cầu về sự thỏa mãn cho bạn tình mình, mà không phải người nam giới nào cũng có được một sinh lý tình dục mạnh mẽ để lại mang lại những cảm giác cần thiết đến cho họ.

Với sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới Climax Oil sẽ mang đến sự tự tin cho các anh, giúp cho các anh có thể chứng tỏa hết những bản lĩnh đàn ông đích thực của mình khi các anh có thể làm tình được lâu hơn nhờ tác dụng của thuốc chống xuất tinh sớm, dễ dàng đáp ứng được sự sung sướng cao nhất đến cho người phụ nữ của các anh thật dễ dàng.

Sản phẩm được chiết xuất từ những loại thân thảo thiên nhiên và được chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bởi cơ quan Y Tế Hoa Kỳ, mang đến độ tin tưởng và an tâm  tuyệt đối cho người sử dụng. Khi xịt thuốc xịt chống xuất tinh sớm lên dương vật bạn nó không làm mất đi những khoái cảm sung sướng vốn có của các anh, đem lại sự tự tin đầy bất ngờ loại bỏ vấn đề " chưa đến chợ đã hết tiền" không đáng có.

 

 

Sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới Climax Oil giúp bạn làm tình được lâu hơn.

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xịt lên đầu dương vật mình 1 đến 2 lần xịt trước khi quan hệ 15 phút.

Mỗi lần xịt không quá 4 lần, mỗi ngày không xịt quá 8 lần.

Vệ sinh lại bằng nước sạch khi quan hệ tình dục xong.

Không xịt vào những vùng bị trầy xước.

 

 

 

Hãy chứng minh và cho họ thấy được những bản lĩnh đàn ông đích thực của bạn.

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN 

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa những nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin