Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LỰC CHO NAM GIỚI MAXMAN

  • Giá bán : 500,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : CD003
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới MaxMan sẽ mang đến cho các bạn nam có được những sinh lý mạnh mẽ, đáp ứng được mọi nhu cầu về tình dục cao nhất đến cho bản thân mình, cũng như dễ dàng mang đến sự thỏa mãn hưng phấn cho bạn tình mình khi được sự hỗ trợ từ sản phẩm thuốc cường dương MaxMan của Mỹ.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận
Thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới MaxMan đến từ Hoa Kỳ.

 

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Chức năng: Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam.

. Tên sản phẩm: Thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới MaxMan.

. Thành phần: Lubian, Rooster Shenjing Su, Gecko tinh chế, Nhân Sâm, Wolfberry hoa quả, Tinh dầu gừng, Axit nội mông, Tinh trùng bò, tinh hoàn Yak, Actinolit E, Eucommia, Ligustrum Lucidum.

. Quy cách: Đóng gói 1 hộp/12 viên nén/2600mg hình dương vật có tác dụng tăng cường sinh lý nam. 12 viên nén hình tròn màu đen có tác dụng bồi bổ cơ thể, phục hồi sinh lý.

. Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

. Đối tượng sử dụng: 18+

. Dạng thuốc: Dạng viên nén.

. Xuất xứ: Doc JohnSon ( Distributed by Doc.Johnson Enterprises,P.O.Box 9908,North Hollywood,CA 91609-9908.(Hoa Kỳ)

. Nguồn gốc: Xách tay.

 

 

 

Các thành phần bên trong và xuất xứ của sản phẩm thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới MaxMan.

 

 

2. CÔNG DỤNG 

. Thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới MaxMan sẽ mang đến cho các anh có được nguồn sinh lực tràn tề, đáp ứng được mọi sự thỏa mãn về tình dục cao nhất đến cho bạn và bạn tình mình. Với các tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, nhà sản xuất thuốc cường dương tại Hoa Kỳ đã cho ra đời một dòng sản phẩm MaxMan với chức năng hỗ trợ cho phái mạnh có được một sinh lực bất khả chiến bại.

. Ở nam giới chúng ta không phải ai cũng có thể có được những thể trạng sinh lý mạnh mẽ như ý mình và đặc biệt trước những cô nàng xinh đẹp, khiến cho các anh càng trở nên sung mãn. Nhưng với các anh có sinh lý tình dục yếu thì khó có thể mang đến những khoái cảm cao nhất đến cho những cô nàng, và chưa kể các anh không tận hưởng hết được những giá trị về tình dục. Thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới MaxMan sẽ giúp cho các anh có được những sinh lý tình dục mạnh mẽ, thỏa mãn được mọi nhu cầu về sinh lý tình dục của mình.

 

 

 

Hình ảnh thật tế của sản phẩm hỗ trợ sinh lý tình dục nam MaxMan.

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới MaxMan mỗi lần 1 viên hình dương vật trước lúc quan hệ tình dục  30 phút.

Sử dụng 1 viên nén hình tròn màu đen sau khi quan hệ tình dục xong, với thành phần nhan sâm giúp bồi bổ cơ thể.

Không sử dụng mỗi tuần quá 3 lần.

Có thể dùng thuốc lúc đói hay no vẫn được,uống nhiều nước và có chế độ ăn uống phù hợp giúp cân bằng cơ thể ở trạng thái tốt nhất.

***Chống chỉ định

Không dùng cho phụ nữ và nam giới dưới 18 tuổi.

Không dùng cho người đang dùng thuốc hạ huyết áp alpha-blocker (doxazosin, tamsulosin). Suy gan nặng, huyết áp thấp, đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Người đã được khuyến cáo không nên sinh hoạt tình dục.

Không dùng cho người có lịch sử về tim mạch, huyết áp, suy gan / thận.

 

 

Sản  phẩm tăng cường sinh lý MaxMan với hai dạng viên nén. Viên hình dương vật tăng cường sinh lực, viên đen tròn có tác dụng bồi bổ sinh lý.

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN 

. Bảo quản thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới MaxMan nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

. Tránh xa trầm tay trẻ nhỏ.

 

 

Thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới MaxMan mang đến những bản lãnh đàn ông đích thực đến cho bạn.

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin