Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • THUỐC KÍCH DỤC MỸ CỰC MẠNH RAW CHEMISTRY

  • Giá bán : 2,800,000 Vnđ
  • MUA NGAY
  • Mô tả: ​Thuốc kích dục Mỹ cực mạnh Raw Chemistry với tinh chất thành phần từ Pheromones có tác dụng kích thích ham muốn tình dục phụ nữ một cách manh mẽ, khi thuốc đi vào cơ thể họ trong một khoảng thời gian ngắn sẽ làm cho họ khó có thể kiềm chế được bản thân mình và chỉ muốn được quan hệ tình dục với người khác giới ngay lập tức.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Chức năng: Kích thích ham muốn tình dục nữ.

. Tên sản phẩm: Thuốc kích dục Mỹ cực mạnh Raw Chemistry.

. Thành phần: Human Pheromones.

. Quy cách: 1 lọ 15ml.

. Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

. Đối tượng sử dụng: 18+

. Dạng thuốc: Dạng nước không màu , không mùi, không vị.

. Xuất xứ: Mỹ.

. Nguồn gốc: Xách tay.

 

 

Thuốc kích dục Mỹ cực mạnh Raw Chemistry

 

 

. Thuốc kích dục Mỹ cực mạnh Raw Chemistry được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên với tinh chất Pheromones là một chất kích thích, không màu, không mùi, không vị dễ hòa tan trong nước có tác dụng tạo sự hưng phấn thèm muốn được quan hệ tình dục với người khác giới. Khi thuốc đi vào cơ thể nó sẽ làm sự tăng cường sự giản nở các tế bào sinh dục nữ, tăng cường các hoocmon sinh dục. Nơi âm đạo người phụ nữ bị ngứa ngáy và liên tục tiết nhiều dịch nhầy làm cho họ sung mãn và muốn được quan hệ tình dục ngay lập tức.

. Thông thường người phụ nữ chỉ có thể bị kích thích khi người nam giới tạo những sự va chạm vào cơ thể họ hoặc đụng chạm vào trực tiếp vào những bộ phận sinh dục làm cho họ bị kích thích tình dục. Nhưng  với một người phụ nữ khác giới làm sao bạn có thể làm được những điều đó, kể cả khi họ là người yêu bạn để kích thích ham muốn họ, khi họ quá bảo thủ luôn không chấp nhận những tình yêu và sự ham muốn của bạn, hãy để thuốc kích dục Mỹ cực mạnh Raw Chemistry giúp bạn kích thích vào họ, tạo những sự hưng phấn tột độ nơi họ làm cho họ khó lòng có thể kiềm chế được bản thân mình mà bạn không phải tác động nhiều vẫn giúp bạn có thể gần họ mang đến cho họ được những cảm giác giải tỏa tình dục ngay lập tức.

 

 

Thuốc kích dục Mỹ cực mạnh Raw Chemistry có tác dụng kích thích ham muốn tình dục nữ ngay lập tức

 

 

Với tác dụng từ thảo dược thiên nhiên và thành phần Pheromones mang đến sự kích dục mạnh mẽ cho phụ nữ

 

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+ Sử dụng Thuốc kích dục Mỹ cực mạnh Raw Chemistry.  pha vào vào bất kì đồ ăn thức uống nào cũng được

. Pha 2 đếm 3 ml thuốc vào 50 đến 70ml nước.

. Pha vào thức ăn, bạn nên chủ động xem lượng thuốc mình sử dụng cho phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất từ việc kích dục nữ (Trung bình có thể pha 2 đến 3ml thuốc kích dục vào nữa chén thức ăn là phù hợp).

. Không pha vào các loại thức uống hay đồ ăn có chứa axit chua như cam, chanh hay thức ăn là canh chua sẽ làm giảm tác dụng thuốc.

 

+ Khi thấy phụ nữ bị kích bạn nên chủ động có những hành động hay lời nói hay cử chỉ âu yếm họ, tạo những sự hưng phấn hơn từ người khác giới, mang đến cho họ sự kích thích tuyệt đối nhất, khiến cho họ khó có thể kiềm chế được bản thân.

 

+ Phụ phữ có những biểu hiện bị kích dục như sau.

. Mắt họ đỏ (Như người thiếu ngủ lâu ngày)

Mặt đỏ bừng (Như phụ nữ uống rượu bia không quen)

. Chân tay không ngừng cọ sát vào nhau (Do âm đạo tiết chất nhờn liên tục và bên trong âm đạo ngứa ngáy)

 

+ Tuy nhiên không phải các bạn sử dụng thuốc kích dục với người nào cũng có tác dụng cao nhất, tùy vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà nó có tác dụng khác nhau. Như người có sinh lý cao các bạn dễ dàng kích thích họ nhanh chóng và thậm chí là họ khó có thể kiềm chế nhưng với người có sinh lý thấp thì khả năng kích dục họ đạt hiệu quả kém.

 

+ Các bạn sử dụng các dòng sản phẩm thuốc kích dục và nước hoa kích dục dù người đó có thể trạng như thế nào, không nhiều thì ít cũng tạo sự kích thích hưng phấn cho họ. Để đạt được những kết quả cao nhất, chúng ta nên chủ động làm những việc mà nam giới chúng ta cần làm chứ không có việc khi sử dụng sản phẩm kích dục họ sẽ chủ động với chúng ta nhe các bạn. Điều đó chỉ cói trong phim thôi.

 

 

 

Thuốc kích dục Mỹ cực mạnh Raw Chemistry dạng nước, không màu, không mùi, không vị và tan nhanh trong nước

 

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN 

. Bảo quản thuốc kích dục nữ cực mạnh Black Widows nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

. Không sử dụng đối với người từng bệnh tim mạch hay đang trong quá trình điều trị bệnh tim mạch.

. Không sử dụng đối với người có triệu chứng về bệnh lý cao hay thấp về huyết áp.

. Tránh xa trầm tay trẻ nhỏ.

**Lưu ý: Không sử dụng với người dưới 18 tuổi

 

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin