Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • SINGUM KÍCH THÍCH HAM MUỐN TÌNH DỤC NỮ DOUBLE FEEL

  • Giá bán : 300,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : KDN007
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel với thành phần pheromones có tác dụng kích thích ham muốn tình dục ở người phụ nữ một cách nhanh chóng và khiến cho họ trở nên dâm đãng và thèm khát được quan hệ tình dục ngay lập tức khi sử dụng singum kích dục.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Chức năng: Kích thích ham muốn tình dục nữ.

. Tên sản phẩm: Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel.

. Thành phần: Pheromones, Xiro glucose, đường.

. Quy cách: 1 thỏi 5 miếng.

. Hạn dùng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

. Đối tượng sử dụng: 18+

. Dạng thuốc: Dạng kẹo Singum.(Có vị ngọt the)

. Xuất xứ: USA.

. Nguồn gốc: Xách tay.

 

 

Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel dễ dàng kích thích ham muốn tình dục phụ nữ

 

 

2. CÔNG DỤNG  

. Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel không khác gì những loại singum thông thường khác, về mùi vị và hương thơm cũng như hình dáng bên ngoài mang đến những sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng, với những tác dụng kích thích ham muốn tình dục phụ nữ vô cùng hiệu quả nhờ vào thành phần Pheromones sẽ làm trong một khoảng thời gian ngắn sau khi người phụ nữ sử dụng làm họ nhanh chóng rơi vào sự hưng phấn và bộc lộ hết tất cả ham muốn tình dục và chỉ muốn được bạn thỏa mãn những dục vong của họ ngay lập tức.

 

 

Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel giống các loại singum thông thường khác dễ dàng sử dụng mà không sợ người khác biết

 

 

Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel cũng như các sản phẩm kích dục khác với tính năng và hiệu quả mang lại, kẹo kích dục dạng singum rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng cũng như dễ che dấu, hiệu quả mang lại cao khi sử dụng. Một trong những việc cần dùng kẹo cao su  kích dục là các cặp đôi muốn thử cảm giác mới lạ, muốn rạo rực hơn trong cuộc yêu mà đối phương không biết. Đây cũng là điều hay thường gặp ở các cặp đôi yêu lâu năm hay các cặp vợ chồng muốn tăng hương vị cho cuộc yêu mang đến cho các bạn thiêm hương vị của tình yêu khiến các bạn luôn khắn khít cùng nhau, đem đến cho nhau những cảm giác hưng phấn về tình dục.

 

 

Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel mang đến những sự kích thích ham muốn tình dục phụ nữ một cách nhanh chóng

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+ Sử dụng Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel đưa trực tiếp cho người phụ nữ bạn cần kích thích ăn. (Bạn có thể thay lớp bao bì bên ngoài bằng một bao bì khác của thương hiệu singum doublemint tạo vẻ tự nhiên cho bạn gái đẻ họ không hề biết mì đang bị kích thích bởi sản phẩm kích dục)

. Mỗi lần sử dụng một đến hai tép Singum Double Feel

. Trong quá trình sử dụng Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel bạn nên hạn chế sử dụng các loại nước có chứa axit cam hay chanh, và các loại thức ăn có chứa chất chua sẽ làm giảm tác dụng kích dục.

 

+ Khi thấy phụ nữ bị kích bạn nên chủ động có những hành động hay lời nói hay cử chỉ âu yếm họ, tạo những sự hưng phấn hơn từ người khác giới, mang đến cho họ sự kích thích tuyệt đối nhất, khiến cho họ khó có thể kiềm chế được bản thân.

 

+ Phụ phữ có những biểu hiện bị kích dục như sau.

. Mắt họ đỏ (Như người thiếu ngủ lâu ngày)

Mặt đỏ bừng (Như phụ nữ uống rượu bia không quen)

. Chân tay không ngừng cọ sát vào nhau (Do âm đạo tiết chất nhờn liên tục và bên trong âm đạo ngứa ngáy)

 

+ Tuy nhiên không phải các bạn sử dụng Singum Double Feel với người nào cũng có tác dụng cao nhất, tùy vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà nó có tác dụng khác nhau. Như người có sinh lý cao các bạn dễ dàng kích thích họ nhanh chóng và thậm chí là họ khó có thể kiềm chế nhưng với người có sinh lý thấp thì khả năng kích dục họ đạt hiệu quả kém.

 

+ Các bạn sử dụng các dòng sản phẩm kích dục và nước hoa kích dục dù người đó có thể trạng như thế nào, không nhiều thì ít cũng tạo sự kích thích hưng phấn cho họ. Để đạt được những kết quả cao nhất, chúng ta nên chủ động làm những việc mà nam giới chúng ta cần làm chứ không có việc khi sử dụng sản phẩm kích dục họ sẽ chủ động với chúng ta nhe các bạn. Điều đó chỉ có trong phim thôi.

 

 

Không khác gì là những loại singum thông thường khác giúp bạn thay đổi vỏ bên ngoài dễ dàng sử dụng mà họ không hề biết

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN 

. Bảo quản Singum kích thích ham muốn tình dục nữ Double Feel nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

. Không sử dụng đối với người từng bệnh tim mạch hay đang trong quá trình điều trị bệnh tim mạch.

. Không sử dụng đối với người có triệu chứng về bệnh lý cao hay thấp về huyết áp.

. Tránh xa trầm tay trẻ nhỏ.

**Lưu ý: Không sử dụng với người dưới 18 tuổi

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin