Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • SEXTOY NỮ DƯƠNG VẬT GIẢ ĐA CHỨC NĂNG

  • Giá bán : 850,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : DVG015
  • Từ khóa tìm kiếm:   DỤNG CỤ TÌNH DỤC NỮDƯƠNG VẬT GIẢ
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Sextoy nữ dương vật giả đa chức năng được chế tác dựa trên dương vật người thật, bên trong sextoy nữ dương vật giả được trang bị với đa chế độ như rung thụt ngoái, bên ngoài với phần phụ nhánh bướm có tác dụng kích thích mồng đốc. Với sự chế tác thông minh dương vật giả sẽ đáp ứng được mọi cảm giác sung sướng mà chị em cần.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận

 

 

 

Hình ảnh thật tế của sextoy nữ dương vật giả đa chức năng
Hình ảnh thật tế của sextoy nữ dương vật giả đa chức năng

 

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý tình dục nữ.

. Tên sản phẩm: Sextoy nữ dương vật giả đa chức năng

Chất liệu: Nhựa ABS / Silicone chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: 31cm - 4cm

. Hệ thống ngoái: Có ngoái 360 độ.

Hệ thống thụt: Có thụt, đưa ra đưa vào.

Nguồn sử dụng: Sử dụng hệ thống pin sạc.

Hệ thống sạc: Sử dụng dây sạc USB hiện đại.

Chống ồn: Hoạt động êm ái khong quá 45db.

Chống nước: Sản phẩm chống nước cao.

Nguồn gốc: HongKong.

 

 

Thông tin kích thước của Sextoy nữ dương vật giả đa chức năng
Thông tin kích thước của Sextoy nữ dương vật giả đa chức năng

 

 

2. CÔNG DỤNG

Sextoy nữ dương vật giả đa chức năng được thiết kế với kiểu dáng đầu dương vật giả, dựa trên dương vật của người thật, được bố trí thêm các gai mềm mịn, nhằm tạo nên những cảm giác được kích thích liên hồi khi chị em đút sau vào bên trong âm đạo mình, thêm các cơ chế rung động và thụt ngoái xoay khi cho vào bên trong sẽ mang đến những cảm giác khoái cảm tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Nó sẽ không ngừng ngoái thụt cọ ngoạy và tìm đến những vùng nhạy cảm nhất bên trong giúp cho chị em có được phút giây thoả mãn sinh lý tình dục mà mình cần.

 

 

Sextoy nữ dương vật giả đa chức năng với nhiều tính năng nổi bật sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sung sướng cao nhất đến cho các bạn gái
Sextoy nữ dương vật giả đa chức năng với nhiều tính năng nổi bật sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sung sướng cao nhất đến cho các bạn gái

 

 

Bên ngoài được thiết kế với nhánh rung phụ hình bướm, với tác động rung được bố trí bên trong có tác dụng mang đến sự kích thích liên tục vào mồng đốc, mang lại cho chị em những cảm giác khoái cảm sướng vô cùng. Khi nó cứ liên tục kích thích không ngừng, mang đến những khoái cảm tuyệt vời nhất đến cho mình.

 

 

Rung, thụt, ngoái là những gì mà mà dụng cụ sextoy nữ dương vật giả đa chức năng sẽ làm các bạn nữ thật sự thấy thỏa mãn
Rung, thụt, ngoái là những gì mà mà dụng cụ sextoy nữ dương vật giả đa chức năng sẽ làm các bạn nữ thật sự thấy thỏa mãn

 

 

Với một loại đồ chơi tình dục sextoy nữ dương vật giả đa chức năng có tác dụng tạo được những khoái cảm kích thích hưng phấn sung sướng bên trong lẫn bên ngoài âm đạo, sẽ hoàn toàn có thể đem đến cho chị em phụ nữ có được những sự thỏa mãn như những gì mình cần, mà không phải anh chàng nam giới nào cũng có thể đem lại được những cảm giác sung sướng như vậy cho mình.

 

 

Với tác động rung kép từ dương vật và nhánh rung phụ sẽ đáp ứng được mọi cảm giác sung sướng bên trong lẫn bên ngoài âm đạo.
Với tác động rung kép từ dương vật và nhánh rung phụ sẽ đáp ứng được mọi cảm giác sung sướng bên trong lẫn bên ngoài âm đạo.

 

 

Hãy trang bị cho mình một dụng cụ tình dục sextoy nữ dương vật giả đa chức năng để có thể giúp mình thỏa mãn được những nhu cầu về tình dục cá nhân, đạt được khoái cảm mà mình cần. Mỗi khi các bạn thiếu vắng bạn tình, cần được chia sẻ vấn đề về tình dục được lành mạnh.

 

 

 

Sextoy nữ dương vật giả đa chức năng sử dụng dây sạc USB hiện đại
Sextoy nữ dương vật giả đa chức năng sử dụng dây sạc USB hiện đại

 

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Vệ sinh sản phẩm sextoy nữ dương vật giả đa chức năng bằng nước sạch trước khi sử dụng.

Đảm bảo rằng dụng cụ tình dục đã được nạp đầy pin trước khi sử dung, để tránh trường hợp đang sử dụng hết pin làm bạn mất hứng nữa chừng.

Sử dụng gel bôi trơn thoa lên đầu dương vật giả và bờ môi âm đạo bạn tạo những cảm giác được mơn trớn và tăng khoái cảm cao nhất khi thủ dâm.

Bật các chế độ rung xoay và thụt mà mình muốn.

Bạn tìm vị trí thích hợp hoặc ở tư thế mà mình thích và thỏa mãn với dụng cụ thủ dâm bằng cách dùng tay cầm lấy dương vật giả  từ từ đút sâu vào bên trong âm đạo mình.

 

 

 

Dương vật giả đa chức năng được thiết kế chống nước hoàn toàn
Dương vật giả đa chức năng được thiết kế chống nước hoàn toàn

 

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN

Sử dụng xong, vệ sinh sản phẩm dương vật giả lại bằng nước sạch, lau khô.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao, và bụi bẩn.

Nạp đầy pin lại trước khi cất

Tránh xa tầm tay trẻ em.

***Lưu ý : Tuyệt đối không sử dụng, dụng cụ tình dục chung với người khác để tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục hoặc các bạn có thể sử dụng bao cao su để tăng độ an toàn cho bản thân.

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin