Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • NƯỚC HOA KÍCH THÍCH TÌNH DỤC NAM NỮ LURE HER

  • Giá bán : 1,450,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : NHKD002
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her có tác dụng mang đến những sự thèm khát được quan hệ tình dục với người khác giới. Các thành phần bên trong nước hoa mang đến những sự hưng phấn kích thích khó kiềm chế nơi họ, làm cho họ chỉ muốn được thỏa mãn cơn thèm khát tình dục với người khác giới
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Chức năng: Kích thích ham muốn tình dục nam nữ.

. Tên sản phẩm: Nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her.

. Thành phần: Pheromone, Eau De Perfume, testosterone.

. Thể tích: 50ml

. Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

. Đối tượng sử dụng: 18+

. Xuất xứ: Hoa Kỳ

. Nguồn gốc: Xách tay.

 

 

Nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her

 

 

2. CÔNG DỤNG  

Nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her là một loại nức hoa có tác dụng thu hút, và làm tăng ham muốn tình dục ở người khác giới một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Chất pheromone có trong thành phần nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her có tác dụng kích thích lên hệ thần kinh tác động trục tiếp xuống bộ phận sinh dục làm cho nó hoạt động mạnh mẽ.

Với mùi hương nước hoa kích dục Lure Her vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn tăng kích thích tình dục và ham muốn, các bộ phận sinh dục hoạt động một cách mạnh mẽ và mang cảm giác kích dục đến một cách tự nhiên nhất mà người bị kích không hề hay biết. Đối phương sẽ không thể cưỡng lại mùi nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her cực mạnh này.

 

 

Nước hoa kích thích tình dục nam Lure Her, chai vàng có tác dụng kích thích ham muốn tình dục nam giới một cách mạnh mẽ

 

 

Khi các bạn nam  sử dụng nước hoa kích dục nữ, với thành phần Pheromone trong một thời gian ngắn khi người phụ nữ hít phải mùi hương nước hoa nó tác động lên hệ thần kinh của họ, từ đó chi phối đến các cơ quan sinh dục nữ làm các hoocmon sinh dục hoạt động một cách mạnh mẽ khiến cho nước nhầy nơi âm đạo họ liên tục tiết ra khiến cho họ chỉ muốn được thỏa mãn những nhu cầu về tình dục ngay lập tức.

 

 

Nước hoa kích thích tình dục nữ Lure Her, chai đen mang đến một sự tác động thèm khát được quan hệ tình dục với nữ giới một cách mãnh liệt

 

 

Với thành phần Pheromone, testosterone có tác dụng mang đến sự kích thích người nam giới khi bị chi phối bởi mùi hương của nước hoa kích dục nam làm cho họ trở nên thèm khát được quan hệ tình dục ngay lập tức

Nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her mang đến một mùi hương rất tự nhiên, không gây cảm giác khó chịu cho mọi người xung quanh và họ không hề biết rằng bạn đang dùng nước hoa kích dục, mang các bạn đế gần nhau hơn. Giúp bạn luôn là người nổi bật trước đám đông và thật dễ dàng chinh phục được đối tượng mà bạn luôn mong muốn được cùng bên họ.

 

 

Khi các thành phần bên trong nước hoa kích dục tác động trực tiếp vào hệ thần kinh tác chi phối xuống các bộ phận sinh dục làm cho họ khó có thể kiềm chế được nhu cầu tình dục của bản thân mình

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

. Sử dụng nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her xịt lên cơ thể mình hoặc những nơi mà người bạn muốn kích dục có thể tiếp xúc.

. Mỗi lần xịt từ hai đến ba lần xịt.

. Khi thấy họ bị kích bạn nên chủ động có những hành động hay lời nói hay cử chỉ âu yếm họ, tạo những sự hưng phấn hơn từ người khác giới, mang đến cho họ sự kích thích tuyệt đối nhất khiến cho họ khó có thể kiềm chế được bản thân.

 

+ Phụ phữ có những biểu hiện bị kích dục như sau.

. Mắt họ đỏ (Như người thiếu ngủ lâu ngày)

. Mặt đỏ bừng (Như phụ nữ uống rượu bia không quen)

. Chân tay không ngừng cọ sát vào nhau (Do âm đạo tiết chất nhờn liên tục và bên trong âm đạo ngứa ngáy).

 

+ Nam giới có những biểu bị kích dục như sau.

. Tay và chân họ run liên tục.

. Những lời nói cử chỉ thiếu nhã nhặn và có những hành động sờ soạng liên tục

. Nơi bộ phận sinh dục làm việc một cách mạnh mẽ.

 

+ Tuy nhiên không phải các bạn sử dụng nước hoa kích dục với người nào cũng có tác dụng cao nhất, tùy vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà nó có tác dụng khác nhau. Như người có sinh lý cao các bạn dễ dàng kích thích họ nhanh chống và thậm chí là họ khó có thể kiềm chế nhưng với người có sinh lý thấp thì khả năng kích dục họ đạt hiệu quả kém.

 

+ Các bạn sử dụng các dòng sản phẩm thuốc kích dục và nước hoa kích dục dù người đó có thể trạng như thế nào, không nhiều thì ít cũng tạo sự kích thích hưng phấn cho họ. Để đạt được những kết quả cao nhất, chúng ta nên chủ động làm những việc mà nam giới chúng ta cần làm chứ không có việc khi sử dụng sản phẩm kích dục họ sẽ chủ động với chúng ta nhe các bạn. Điều đó chỉ cói trong phim thôi.

 

 

Nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her mang bạn đến gàn nhau hơn

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN 

. Bảo quản nước hoa kích thích tình dục nam nữ Lure Her nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

. Không xịt vào mắt hay miệng.

. Tránh xa trầm tay trẻ nhỏ.

**Lưu ý: Không sử dụng với người dưới 18 tuổi

 

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin