Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • NƯỚC HOA KÍCH DỤC NAM NỮ CỰC MẠNH C.K

  • Giá bán : 800,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : KDN026
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh C.K có tác dụng kích thích ham muốn tình dục ở người khác giới. Nước hoa kích dục sẽ giúp các bạn trai gái yêu nhau được đến gần nhau hơn, đáp ứng sự thỏa mãn về tình dục giúp các bạn đến gần nhau hơn và hiểu về nhau nhiều hơn không còn khoảng cách.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận
Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh C.K sẽ mang các bạn đến gần nhau hơn
Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh C.K sẽ mang các bạn đến gần nhau hơn

 

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Tên sản phẩm: Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh C.K

Thành phần: Pheromone, Androstenol, Glycerol, Hương nước hoa.

Thể tích: 30ml.

Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Đối tượng sử dụng: Nan nữ trên 18 tuổi.

Xuất xứ: Hoa Kỳ.

 

 

Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh C với mẫu chai đen, dùng cho nam sử dụng để kích thích nữ.
Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh C với mẫu chai đen, dùng cho nam sử dụng để kích thích nữ.

 

 

2. CÔNG DỤNG 

Với thành phần Pheromone có tác dụng mạnh mẽ trong việc kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới, kết hợp với hương nước hoa dịu nhẹ sẽ làm cho người phụ nữ phải ngây ngất trước bạn. Khi họ hít phải hương nước hoa, có tác dụng kích thích trực tiếp vào não bộ thông qua khứu giác, điều khiển chi phối xuống bộ phận sinh dục nữ, làm giản nở tế bào hooc môn sinh dục nữ, khiến họ trở nên hưng phấn kích thích một cách tự nhiên, làm trỗi dậy cảm giác ham muốn tình dục, dục vọng theo bản năng của họ, mà họ không hề hay biết rằng bạn đang dùng nước hoa kích dục, như chính bạn là tâm điểm của sự kích thích ham muốn đó.

 

 

Bạn đang thầm thương trộm nhớ một người con gái, hay người yêu bạn luôn thờ ơ về chuyện ấy với bạn.
Bạn đang thầm thương trộm nhớ một người con gái, hay người yêu bạn luôn thờ ơ về chuyện ấy với bạn.

 

 

Bạn đang thầm thương trộm mến cô ấy, nhưng cô gái bạn muốn chinh phục luôn có thái độ thờ ơ trước bạn, làm bạn khó lòng tiếp cận và chinh phục được cô ấy. Hay bạn tình của bạn là một người con gái cố chấp, luôn bên bạn yêu bạn nhưng cô ấy luôn thờ ơ về những vấn đề hòa hợp cùng nhau, làm cho bạn cảm thấy luôn có khoảng cách về tình cảm. Hãy để nước hoa kích thích giúp bạn mang người phụ nữ bạn yêu thương đến gần nhau hơn.

 

 

Với nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh C làm mọi việc trở nên thật dễ dàng
Với nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh C làm mọi việc trở nên thật dễ dàng

 

 

 

Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh K với mẫu chai trắng, được dùng cho nữ sử dụng để kích thích nam giới.
Nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh K với mẫu chai trắng, được dùng cho nữ sử dụng để kích thích nam giới.

 

 

. Thành phần Pheromon tương tác với Androstenol có tác dụng làm tăng khả năng ham muốn tình dục ở nam giới một cách mạnh mẽ, ngay khi họ hít phải hương nước hoa thông qua khứu giác chi phối trực tiếp vào não bộ, điều khiển chi phối xuống bộ phận tinh hoàn của nam giới kích thích họ trở nên thèm muốn được thỏa mãn tình dục ngay lập tức. 

 

 

Bạn luôn mong muốn mình nổi bật trước đám đông và là tâm điểm chú ý của mọi người.
Bạn luôn mong muốn mình nổi bật trước đám đông và là tâm điểm chú ý của mọi người.

 

 

Bạn luôn mong muốn mình là một người phụ nữ luôn nổi bật trước đám đông, hay bạn đang có ý định chinh phục một chàng trai nào đấy, nhưng khả năng tiếp cận anh ấy quá khó khăn với bạn. Hãy để nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh K giúp bạn luôn thật sự nổi bật trước đám đông và là tâm điểm của sự chú ý trước mọi người, giúp bạn hoàn toàn có thể tiếp cận anh ấy, bởi hương nước hoa luôn kích thích và làm anh ta phải bị khuất phục bởi chính bạn một cách hoàn toàn, mà anh ta không hề hay biết bạn đang dùng nước hoa kích dục mà thay vào đó là một ý nghĩ rằng bạn là sự kích thích tột độ với anh ta.

 

 

Với hương thơm từ nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh K sẽ giúp bạn có thể chinh phục và tiếp cận người bạn yêu thương thật dễ dàng
Với hương thơm từ nước hoa kích dục nam nữ cực mạnh K sẽ giúp bạn có thể chinh phục và tiếp cận người bạn yêu thương thật dễ dàng

 

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Xịt nước hoa kích dục trực tiếp lên cơ thể mình, hoặc bạn có thể xịt vào bất cứ nơi đâu mà người bạn cần được kích thích có thể hít được hương thơm từ nước hoa kích thích.

- Khi thấy bạn nam hoặc nữ có biểu hiện bị kích thích, các bạn phải trực tiếp chủ động biểu lộ sự va chạm tăng thêm phần kích thích khó cưỡng lại để gia tăng sự thèm muốn khó kiềm chế.

- Chúng ta cũng nên hiểu rằng trong các dòng nước hoa kích dục chỉ có tác dụng kích thích lên hệ thần kinh họ, tạo sự ham muốn nhất thời và tuỳ theo thể trạng của mỗi người mà có tác dụng khác nhau. Cũng giống như rượu bia vậy, có người thể trạng tốt uống rượu bia được nhiều nhưng cũng có người uống không được nhiều, phụ nữ cũng vậy có người vừa uống bia vào mặt đã đỏ nhưng cững có người thể trạng tốt họ uống đôi khi cả kết bia mặt vẫn không đỏ và nước hoa kích dục cũng tương tự, không phải chúng ta sử dụng với bất kì người nào cũng mang đến hiệu quả cao nhất tuỳ theo thể trạng và cơ địa của họ mà có tác dụng khác nhau.

- Khi bạn sử dụng dù người đó có thể trạng như thế nào, không nhiều thì ít cũng tạo sự thèm muốn được quan hệ tình dục, nên các bạn phải chủ động thể hện những gì chúng ta cần làm để đạt được kết quả như mong đợi. Như bạn có những va chạm âu yếm họ, hôn hít họ để tăng những cảm giác kích thích tuyệt đối với họ, đồng thời cũng cho họ biết rằng bạn cũng đang muốn được quan hệ, tránh được trường hợp họ đang ham muốn nhưng sợ bạn từ chối.

- Biểu hiện của phụ nữ khi bị kích thích.

+ Mắt đỏ ( giống như người thiếu ngủ ).

+ Mặt đỏ ( giống như phụ nữ dùng rượu bia mặt đỏ do không quen ).

+ Chân khép lại và liên tục cọ vào nhau ( do nơi vùng âm đạo tăng hooc môn sinh dục, tạo chất nhầy làm ngứa ngáy âm đạo ).

- Biểu hiện của nam giới khi bị kích thích.

+ Dương vật cương cứng hoàn toàn.

+ Có những lời nói thô thiển mời gọi quan hệ.

+ Tay chân không ngừng sờ mó và đòi quan hệ tình dục.

 

 

Biểu đồ của sự tương tác kích thích
Biểu đồ của sự tương tác kích thích

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN 

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

Không xịt vào mắt hay miệng.

Tránh xa trầm tay trẻ nhỏ.

**Lưu ý: Không sử dụng với người dưới 18 tuổi

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin