Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • NƯỚC HOA KÍCH DỤC NAM DUAI

  • Giá bán : 800,000 Vnđ
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Nước hoa kích dục nam DuAi có tác dụng kích thích ở người nam một cách tự nhiên, khi nó tác động lên hệ thần kinh thông qua khướu giác tạo cho họ một cảm giác hưng phấn và chỉ muốn được quan hệ tình dục
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Chức năng: Kích thích ham muốn tình dục nam.

. Tên sản phẩm: Nước hoa kích dục nam DuAi

. Thành phần: Tinh dầu nước hoa Extrait de parfum, hoạt chất Pheromone, phần trăm EDT, Poppers

. Thể tích: 29,5ml.

. Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

. Đối tượng sử dụng: 18+

. Xuất xứ: Nhật Bản.

. Nguồn gốc: Xách tay.

 

Nước hoa kích dục nam DuAi chai đỏ được nữ dùng để kích thích nam giới

 

 

2. CÔNG DỤNG

. Nước hoa kích dục nam DuAi với tinh dầu nước hoa tạo nên một mùi hương vô cùng dễ chịu, thêm thành phần từ Pheromones và Poppers có tác dụng kích thích lên hệ thần kinh, tác động trực tiếp vào cơ quan sinh dục nam, mang đến những sự hưng phấn và ham muốn tình dục một cách mạnh mẽ.

 

 

Nước hoa kích dục nam DuAi mang đến những sự hưng phấn kích thích tình dục một cách mạnh mẽ

 

 

 . Bạn luôn mong muốn mình là tâm điểm chú ý của một chàng trai nào đấy và muốn có thể chiếm lấy trái tim của người đó. Thật đơn giản với Nước hoa kích dục nam DuAi hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó, khi mùi hương từ nước hoa sẽ làm cho họ bị kích thích hoàn toàn chỉ muốn được gần bên bạn và chinh phục bạn bằng mọi giá, đem đến sự gần gũi giữa bạn và người đó được gần nhau hơn.

 

 

Nước hoa kích dục nam DuAi được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng

 

 

 . Nước hoa kích dục nam DuAi với mùi thơm thật dễ chịu, khả năng kích thích tình dục một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, mang đến cho họ những cảm nhận do chính bạn kích thích họ làm cho những chàng trai luôn chú ý đến bạn và bạn luôn là tâm điểm chú ý của mọi người, làm cho bạn thật sự nổi bật trước đám đông.

 

 

Nước hoa kích dục nam DuAi kích thích một cách tự nhiên mà người bị kích thích không hề biết bạn đang dùng nước hoa kích dục

 

 

 . Bạn đã và đang thương anh ấy ư, nhưng anh ấy luôn thờ ơ trước bạn, làm cho bạn luôn mơ ước được cùng anh ấy trở thành một đôi. Hãy để nước hoa kích dục nam DuAi giúp bạn, mang anh ấy đến bên bạn chỉ với một mùi hương thật sự quyến rũ từ nước hoa sẽ làm anh ấy trở nên mê mẫn bạn và luôn mong muốn được bên bạn và thỏa mãn những ham muốn tình dục đem bạn và anh ấy cùng hòa hợp làm một.

 

 

Nước hoa kích dục nam DuAi dễ dàng giúp bạn chinh phục được người mình yêu thương

 

 

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

. Sử dụng nước hoa kích dục nam DuAi xịt lên cơ thể hoặc những nơi mà người bạn muốn kích dục có thể tiếp xúc.

. Mỗi lần xịt từ hai đến ba lần xịt.

. Khi thấy họ bị kích bạn nên chủ động có những hành động hay lời nói hay cử chỉ âu yếm họ, tạo những sự hưng phấn hơn từ người khác giới, mang đến cho họ sự kích thích tuyệt đối nhất khiến cho họ khó có thể kiềm chế được bản thân.

 

+ Nam giới có những biểu bị kích dục như sau.

. Tay và chân họ run liên tục.

. Những lời nói cử chỉ thiếu nhã nhặn và có những hành động sờ soạng liên tục

. Nơi bộ phận sinh dục làm việc một cách mạnh mẽ.

 

+ Tuy nhiên không phải các bạn sử dụng nước hoa kích dục với người nào cũng có tác dụng cao nhất, tùy vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà nó có tác dụng khác nhau. Như người có sinh lý cao các bạn dễ dàng kích thích họ nhanh chống và thậm chí là họ khó có thể kiềm chế nhưng với người có sinh lý thấp thì khả năng kích dục họ đạt hiệu quả kém.

 

+ Các bạn sử dụng các dòng sản phẩm thuốc kích dục và nước hoa kích dục dù người đó có thể trạng như thế nào, không nhiều thì ít cũng tạo sự kích thích hưng phấn cho họ. Để đạt được những kết quả cao nhất, chúng ta nên chủ động làm những việc mà nam giới chúng ta cần làm chứ không có việc khi sử dụng sản phẩm kích dục họ sẽ chủ động với chúng ta nhe các bạn. Điều đó chỉ cói trong phim thôi.

 

 

Nước hoa kích dục nam DuAi tác động trực tiếp lên hệ thần kinh làm cho tinh thần họ vô cùng phấn khích, tạo những ham muốn tình dục một cách mạnh mẽ

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN 

. Bảo quản nước hoa kích dục nam DuAi nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

. Không xịt vào mắt hay miệng.

. Tránh xa trầm tay trẻ nhỏ.

**Lưu ý: Không sử dụng với người dưới 18 tuổi

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin