Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

Chi tiết

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Ngày Đăng: 18/01/2017 - 2:51 PM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

+ Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng tại Shop luôn linh hoạt, nhanh chóng, lịch sự và kín đáo. Mọi thông tin của khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại hay email luôn được chúng tôi giữ kín, bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ 3 và sẽ mãi là như vậy.

+ Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách trình tự mua hàng trên website: tinhduc18.net

 

1. ĐẶT HÀNG

+ Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý cần mua, quý khách xin Đặt hàng qua điện thoại, hoặc chức năng mua hàng trên Website tinhduc18.net để chúng tôi nhanh chóng xác nhận và giao hàng cho quý khách.

+ Quý khách vui lòng gọi điện thoại, nhắn tin SMS, Zalo hoặc Viber đến hotline: 0964.200.200 với nội dung: Tên người mua – Tên hoặc mã sản phẩm – Địa chỉ nhận hàng – Số điện thoại 

 

2. ĐÓNG GÓI

+ Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại shop. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, lịch sự tế nhị để đảm bảo tính riêng tư cho người mua, không ai biết, cũng như sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông tin đơn hàng được in trên phiếu giao hàng dán ngoài hộp, bao gồm Tên người nhận – Địa chỉ – Số điện thoại – Số tiền thanh toán.

 

3. VẬN CHUYỂN

+ Đối tác vận chuyển được chúng tôi ủy quyền là 3 công ty lớn, đứng đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh và dịch vụ thu hộ tại nhà (COD) là Công ty cổ phần bưu điện Viettel Post, Công ty chuyển phát nhanh EMS trực thuộc Bưu điện quốc gia và Công ty chuyển phát nhanh Kerry TTC Tín Thành.

 

4. THỜI GIAN CHUYỂN PHÁT

+ Thời gian nhận hàng sẽ luôn là 1 đến 2 ngày nếu quý khách ở những tỉnh thành lân cận khu vực tp Hồ Chí Minh và từ 3 đến 4 ngày nếu ở những tỉnh thành khác hàng hóa sẽ đến tận tay của khách hàng.

+ Xin lưu ý: thời gian chuyển phát tính từ 8h ngày hôm sau nếu quý khách đặt hàng sau 16h.

+ Riêng trong nội ô khu vực tp.HCM quý khách sẽ nhận được hàng mình cần mua ngay khi quý khách yêu cầu.

 

5. GIAO HÀNG

+ Trước khi giao hàng, chúng tôi luôn gọi điện báo trước, vì vậy quý khách hoàn toàn chủ động về thời gian nhận hàng.

 

6. THANH TOÁN

+ Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của shop chúng tôi hoặc nhân viên giao hàng của các đối tác vận chuyển, đúng với số tiền đã thỏa thuận ban đầu hoặc số tiền được ghi trên phiếu giao hàng (dán bên ngoài gói hàng) mà không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

+ Chúng tôi vận chuyển và giao hàng hoàn toàn toàn miễn phí tất cả các mặt hàng tại shop chúng tôi đến tận tay khách hàng.

                                                                                   Shop tình dục dục tại website tinhduc18.net hân hạnh được phục vụ quý khách

Các tin khác
Đăng ký nhận tin