Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • GEL BÔI TRƠN LÀM HỒNG HÀO VÀ SE KHÍT ÂM ĐẠO

  • Giá bán : 1,200,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : G002
  • Từ khóa tìm kiếm:   GEL LÀM SE KHÍT ÂM ĐẠO
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. Các thành phần bên trong gel bôi trơn có tác dụng tái tạo làn da mềm nơi vùng âm đạo, làm se khít và hồng hào âm đạo giúp bạn lấy lại sự tự tin đầy quyến rủ của phụ nữ.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận
Gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên
Gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên

 

 

 

1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

. Tên sản phẩm: Gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo

. Tính năng: Có tác dụng làm se khích và hồng hào âm đạo cải thiện vấn đề khô chất nhầy.

. Thành phần: Nước, glycerin hữu cơ thực vật, propan propanol hữu cơ, hydroxyethyl cellulose, cây bông, chiết xuất từ ​​thảo dược và được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Bộ phận kinh doanh gia đình của nhóm thực phẩm Hoa Kỳ. Sản phẩm này không chứa estrogen, sử dụng lâu dài an toàn.

. Thể tích: 30ml.

. Nguồn gốc: Xách tay.

Xuất xứ: Shunga Erotic Art Canada.

 

 

Gel ShunGa có tác dụng mang đến cho chị em có được một âm đạo hồng hào và se khít như thời thiếu nữ của mình
Gel ShunGa có tác dụng mang đến cho chị em có được một âm đạo hồng hào và se khít như thời thiếu nữ của mình

 

 

2. CÔNG DỤNG

. Gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo sẽ giúp những chị em phụ nữ đang ở độ tuổi trung niên, do quá trình sinh nở và quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian dài đã làm nơi vùng âm đạo của em phụ nữ trở nên khô hạn héo úa, kém sự hấp dẫn làm giảm đi những sự tự tin của chính mình trước bạn tình.

. Gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ mang đến cho chị em phụ nữ có được một âm đạo hồng hào, bên trong se khít như thời thiếu nữ của mìnhki, mang đến sự hấp dẫn của người phụ nữ trước những người bạn tình của mình, đem đến những cảm giác khoái cảm cao nhất đến cho người đàn ông và khiến cho họ chỉ muốn được bên bạn mãi.

Không phải như những loại gel thông thường hiện nay trên thị thường, Gel se khít âm đạo Shunga có tác dụng nhanh chóng giúp se khích âm đạo chỉ sau một vài lần sử dụng, vừa làm tăng thêm cảm xúc cho nam giới, vừa tăng kích thích cho nữ giới khi khi yêu. Giúp âm đạo cải thiện rõ rệt âm đạo mình được hồng hào và se khít như năm nào.

 

Với tác dụng chính làm se khích âm đạo một cách nhanh chóng, lấy lại tự tin cho chị em như thời trẻ, tạo những cảm giác mới la trong quan hệ vợ chồng, thêm mặn nồng và gắn kết hơn. Ngoài ra Gel Shunga còn có tác dụng ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo và nấm, loại bỏ mùi hôi do các dịch nhầy tiết ra, mức độ bôi trơn âm đạo tăng lên tạo những chất nhờn tự nhiên được tốt hơn, loại bỏ những vấn đề lãnh cảm thường hay mắc phải ở phụ nữ trung niên, do nơi các biểu bì mô nơi âm đạo phát triển dầy hơn, làm giảm khả năng ham muốn tình dục ở người nữ giới.

. Gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo sẽ giúp cho chị em phụ nữ lấy lại vẻ tự tin của chính mình, dễ dàng tạo những bát ngờ đến cho người bạn đời mình, mang lại vẻ thanh xuân bền vững cho bạn.

 

 

Gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo mang đến sự tự tin cho mình
Gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo mang đến sự tự tin cho mình

 

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa một lượng gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo vừa đủ vào vùng âm đạo trước khi đi ngủ hằng ngày.

Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn nhiều rau, củ, và các loại trái cây có chứa vitamin A, B, C  

Sáng hôm sau, khi thức dậy vệ sinh âm đạo mình lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Thường xuyên vệ sinh âm đạo mình bằng nước sạch, có tác dụng rửa những tế bào được loại bỏ ra ngoài.

 

 

 

Khi sử dụng gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo làm cho bạn tình bạn bất ngờ trước một không khác gì là của một thiếu nữ mới lớn
Khi sử dụng gel bôi trơn làm hồng hào và se khít âm đạo làm cho bạn tình bạn bất ngờ trước một không khác gì là của một thiếu nữ mới lớn

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN

. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao.

Đậy nắp kín lại trước khi không dùng đến

. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin