Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • DƯƠNG VẬT GIẢ NGỤY TRANG QUẢ CHUỐI BANANA

  • Giá bán : 950,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : ADG012
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana được thiết kế như một dương vật thật của nam giới, bên trong được tích hợp đa chế độ rung khác nhau nhằm mang đến những cảm giác được thỏa mãn những nhu cầu sinh lý tình dục cho các bạn nữ. Thiết kế ngụy trang cao và, dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana thuột loại nhỏ phù hợp với các bạn tuổi mới lớn
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Chức năng: Giải tỏa nhu cầu tình dục nữ giới

. Tên sản phẩm: Dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana

. Kích thước toàn thân: 22.1cm - 4,1cm.

. Kích thước khả dụng: 13cm - 3cm.

.Trọng lượng: 230g

. Chống nước: Có chống nước

. Chất liệu: TPE/ABS

. Cơ chế rung: Có 7 chế độ rung.

. Hệ thống sạc: Sạc USB.

. Xuất xứ: HongKong.

 

 

Thông tin chi tiết về dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana

 

 

2. CÔNG DỤNG

Dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana là dòng dương vật giả được ngụy trang cao với đầu dương vật được giấu bên trong quả chuối, dương vật giả thuột loại nhỏ rất phù hợp với chị em phụ nữ mới lần đầu tiếp xúc với đồ chơi tình dục và các em gái tuổi mới lớn tò mò về chuyện tình dục, thì dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana rất thích hợp để tự thủ dâm thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục của bản thân mình, thật dễ dàng tìm thấy những cảm xúc khoái cảm mà mình mong muốn.

 

 

Dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana mang tính ngụy trang cao 

 

 

Bên trong được tích hợp với nhiều chế độ rung rất phù hợp cho những cặp vợ chồng muốn đổi mới tìm cảm giác mới lạ trong đời sống quan hệ tình dục trong mỗi đêm. Dương vật giả Banana được thiết kế với các chức năng rung từ nhẹ nhàng đến cao trào mạnh và nhanh dần theo từng cảm xúc sung sướng của bạn nữ, dễ dàng kích thích nhiều điểm G cùng lúc bên trong âm đạo cho nàng nhiều khoái cảm mới lạ.

 

 

Bên trong được tích hợp 7 chế độ rung từ nhẹ nhàng đến nhanh và mạnh

 

 

. Dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana bên trong là một dương vật gân guốc như thật với bao quy đầu và 7 chế độ rung, tạo cho chị em phụ nữ có được những cảm giác thích thú và sung sướng cao nhất khi bên trong được mô phỏng giống dương vật người đàn ông giống như thật, từ kích thước đến đường gân máu của dương vật đều được mô phổng lại một cách như thật, với một sản phẩm nhìn giống với dương vật của nam giới sẽ mang lại những cảm giác sung sướng mà con người khó cưỡng lại.

 

 

Được thiết kế mô phỏng như dương vật thật của nam giới từ hình dáng đến các đường gân như thật

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

. Vệ sinh sản phẩm dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana bằng nước sạch trước khi sử dụng.

. Đảm bảo rằng dụng cụ tình dục đã được nạp đầy pin trước khi sử dung, để tránh trường hợp đang sử dụng hết pin làm bạn mất hứng nữa chừng

. Sử dụng gel bôi trơn thoa lên đầu dương vật giả và bờ môi âm đạo bạn tạo những cảm giác được mơn trớn và tăng khoái cảm cao nhất khi thủ dâm.

. Bật các chế độ rung mà mình muốn.

. Tìm những vị trí thích hợp và thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục của mình bằng cách từ từ đút sâu vào bên trong âm đạo mình.

 

 

Hướng dẫn thao tác sử dụng sử dụng các phím

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN

. Sử dụng xong, vệ sinh sản phẩm dương vật giả ngụy trang quả chuối Banana lại bằng nước sạch, lau khô.

. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao, và bụi bẩn.

Nạp đầy pin lại trước khi cất

. Tránh xa tầm tay trẻ em.

***Lưu ý : Tuyệt đối không sử dụng, dụng cụ tình dục chung với người khác để tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục hoặc các bạn có thể sử dụng bao cao su để tăng độ an toàn cho bản thân.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin