Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • DỤNG CỤ TÌNH DỤC NỮ CÂY RUNG THỤT SUNG SƯỚNG

  • Giá bán : 1,500,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : CRM031
  • Từ khóa tìm kiếm:   DỤNG CỤ TÌNH DỤC NỮDỤNG CỤ RUNG KÍCH THÍCH
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng đem lại những cảm giác thỏa mãn tình dục cao nhất đến cho các bạn. Bên trong dụng cụ tình dục nữ được trang bị với các chức năng rung, thụt, liếm âm đạo và tỏa ra thân nhiệt sẽ tạo được những cảm giác cực sướng hơn cả những gì bạn mong chờ, mà ngay cả dương vật thật của nam giới cũng chưa chắc có thể làm được.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận
Dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng sẽ đem lại những khoái cảm sung sướng cao nhất đến cho các bạn.
Dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng sẽ đem lại những khoái cảm sung sướng cao nhất đến cho các bạn.

 

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Tính năng: Giải toả nhu cầu sinh lý tình dục nữ, hiệu quả cao trong việc thủ dâm.

Tên sản phẩm: Dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng.

Chất liệu: Silicone / ABS mềm mịn.

Màu sắc: Đỏ, Hồng, Tím, Đen.

Kích thước toàn thân: 22cm - 3cm - 4,5cm.

Chống nước: Khả năng chống nước hoàn toàn.

Cơ chế rung: Có 7 chế độ rung khác nhau.

Cơ chế toả thân nhiệt: Toả ra thân nhiệt 35 đến 45 độ.

Chống ồn: không gây tiếng ồn không quá 45db.

Nguồn sử dụng: Sử dụng pin sạc.

Hệ thống sạc: Sử dụng dây sạc USB hiện đại.

Trọng lượng: 400g.

Thời gian sử dụng liên tục: 90 phút

Xuất xứ: Hoa Kỳ.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm mời các bạn tham khảo đoạn video ở cuối bài viết.

 

 

 

Thông tin kích thước về dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng cho phụ nữ.
Thông tin kích thước về dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng cho phụ nữ.

 

 

2. CÔNG DỤNG

Dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng là một loại đồ choi người lớn dành cho nữ, nó được chế tác là một dụng cụ rung kích thích để thỏa mãn tình dục mà nó còn được chế tác dựa trên dương vật của nam giới. Với chất liệu Silicon vô cùng mềm mại được bao phủ bên ngoài dụng cụ tình dục tạo được sự mềm mại thân thiện đến cho chị em phụ nữ khi sử dụng để thỏa mãn những nhu cầu về sinh lý tình dục của bản thân, mình khi đưa sâu cây rung thụt sung sướng vào bên trong âm đạo mình bạn sẽ tận hưởng được những cảm giác khoái cảm sung sướng cao nhất mà bạn cần.

Bên trong dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng được trang bị với 7 cấp độ rung khác nhau, nhằm mang lại những cảm giác được kích thích va chạm cao nhất vào bên trong thành âm đạo bạn, mang lại những cảm giác sung sướng thật tuyệt vời mà bạn cần. Thêm tác động thụt ra thụt vào từ dụng cụ tình dục sẽ đem lại sự thỏa mãn cao nhất đến cho bạn mà bạn không cần phải tác động nhiều đến khi bạn dùng đến dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng.

 

 

Dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng được bao phủ bên ngoài bởi một lớp silicon vô cùng mềm mại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng được bao phủ bên ngoài bởi một lớp silicon vô cùng mềm mại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

. Dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng là một loại đồ chơi người lớn sẽ đáp ứng được những nhu cầu tự mình thỏa mãn nhu cầu sung sướng cao nhất, ngay cả khi không có người bạn tình mình bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể đem lại những khoái cảm mà mình cần khi nó vừa có thể kích thích được bên ngoài âm đạo với chiếc lưỡi liếm xoay tròn không ngừng liếm kích thích vào mồng đốc bạn. Trong khi đó bên trong với tác động của cây rung thụt sung sướng sẽ không ngừng rung thụt và thêm tác động của hệ thống tỏa ra thân nhiệt sẽ đem đến cho bạn những cảm giác thỏa mãn tình dục như đang được làm tình thật sự vậy.

Được chống nước cao, hoạt động êm ái không tạo ra những tiếng ồn lớn, kích thước nhỏ gọn, sử dụng hệ thống sạc USB là những tiện lợi cao nhất mà dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng đem đến cho bạn, giúp bạn có thể tự mình giải tỏa được những nhu cầu về sinh lý tình dục cho bản thân mình mọi lúc mọi nơi mà mình cần.

 

 

Bên trong dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng được trang bị với nhiều tính năng nổi bật, sẽ đáp ứng được những cảm giác sung sướng, thỏa mãn bên trong lẫn bên ngoài âm đạo bạn, tạo cho bạn có được những sự thỏa mãn mà bạn cần.
Bên trong dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng được trang bị với nhiều tính năng nổi bật, sẽ đáp ứng được những cảm giác sung sướng, thỏa mãn bên trong lẫn bên ngoài âm đạo bạn, tạo cho bạn có được những sự thỏa mãn mà bạn cần.

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Vệ sinh sản phẩm dụng cụ tình dục nữ cây rung thụt sung sướng bằng nước sạch trước khi sử dụng.

Đảm bảo rằng bạn đã được nạp đầy pin vào dụng cụ tình dục nữ trước khi sử dung, để tránh trường hợp đang sử dụng hết pin làm bạn mất hứng nữa chừng

Sử dụng gel bôi trơn thoa lên đầu dụng cụ và bờ môi âm đạo bạn tạo những cảm giác được mơn trớn và tăng khoái cảm cao nhất khi thủ dâm.

Bật các chế độ rung và mà mình muốn.

Bạn tìm vị trí thích hợp hoặc ở tư thế mà mình thích và thỏa mãn với dụng cụ thủ dâm bằng cách dùng tay cầm lấy dụng cụ từ từ đút sâu vào bên trong âm đạo mình và tận hưởng những cảm giác sung sướng từ tác động rung kích thích massage lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể mình.

 

 

Được sử dụng hệ thống sạc chống nước, với cổng sạc USB dễ dàng sạc được trên nhiều thiết bị khác, tạo những thuận lợi cao nhất đến cho người dùng.
Được sử dụng hệ thống sạc chống nước, với cổng sạc USB dễ dàng sạc được trên nhiều thiết bị khác, tạo những thuận lợi cao nhất đến cho người dùng.

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN

Sử dụng xong, vệ sinh sản phẩm lại bằng nước sạch, lau khô.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao, và bụi bẩn.

Nạp đầy pin lại trước khi cất

Tránh xa tầm tay trẻ em.

***Lưu ý : Tuyệt đối không sử dụng, dụng cụ tình dục chung với người khác để tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục hoặc các bạn có thể sử dụng bao cao su để tăng độ an toàn cho bản thân.

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin