Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • DỤNG CỤ THỦ DÂM NỮ TRỨNG RUNG CAO CẤP HAI ĐẦU BAILE

  • Giá bán : 1,080,000 Vnđ
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile được thiết kế vô cùng cao cấp, bên ngoài là một lớp silicone vô cùng mềm mại, bên trong tích hợp với 7 kiểu rung khác nhau sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thủ dâm tình dục đến cho chị em phụ một cách sung sướng nhất.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Chức năng: Giải tỏa nhu cầu tình dục nữ

. Tên sản phẩm: Dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile.

. Kích thước trứng rung: 600mm - 32mm.

. Cơ chế rung: 7 chế độ rung.

. Chống nước: Có chống nước.

. Chống ồn: Hoạt động êm ái không quá 45Db.

. Chất liệu: Silicone.

. Nguồn sử dụng: Sử dụng pin sạc

. Hệ thống sạc: Sử dụng hệ thống sạc USB.

. Xuất xứ: Nhật Bản.

 

 

 

Thông tin kích thước về dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile.

 

 

2. CÔNG DỤNG

. Dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile được thiết kế hai đầu trứng rung được nối bởi một sợ dây silicone vô cùng mềm mại sẽ mang lại những cảm giác được thỏa mãn với mọi nhu cầu thỏa mãn sinh lý tình dục đến cho phái đẹp. Một đầu trứng rung được bố trí có các gai mềm mại có tác dụng tạo những sự ma sát giúp bạn có được những cảm giác kích thích khi lướt nó lên nhu vùng nhạy cảm trên cơ thể mình, và mang đến những cảm giác sung sướng cao nhất khi bạn đưa sâu vào bên trong âm đạo bằng những sự rung động sẽ giúp bạn có được những hưng phấn khoái cảm mà bạn cần. Dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile với một đầu bên trong âm đạo và đầu còn lại sẽ kích thích bất kể lên những vùng nào mà bạn muốn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần được thỏa mãn tình dục mà mình muốn.

 

 

Với cơ chế rung động từ hai đầu trứng rung sẽ mang đến những khoái cảm sung sướng cao nhất đến cho các bạn nữ

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, bên ngoài là một lớp silicone vô cùng mềm mại sẽ mang lại những cảm giác sung sướng cao nhất khi sử dụng

 

 

. Dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile nó còn là một món đồ chơi tình dục dành cho các bạn les, mang lại những khoái cảm được thỏa mãn cho hai bạn, khi mỗi người sử dụng một đầu trứng rung, cùng nhau mang đến cho nhau được những cảm giác thỏa mãn những nhu cầu cần thiết về sinh lý tình dục cho bản thân mình, mà ai trong mỗi chúng ta cũng cần đến.

 

 

Dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile đem đến cảm giác sung sướng ngọt ngào cần thiết, đáp ứng được mọi nhu cầu thỏa mãn sinh lý tình dục

 

 

 Dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile không ngừng mang đến những niềm vui sung sướng đến cho chị em phụ nữ mỗi khi cần 

 

 

Được thiết kế chống nước hoàn toàn

 

 

. Dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile còn mang đến những sự trợ giúp vô cùng độc đáo cho các anh trong việc mang lại những cảm giác kích thích mới mẻ cho bạn tình mình, với những giây phút hưng phấn hơn, và dễ dàng giúp cho các anh có được những giây phút dạo đầu đầy hấp dẫn mang đến những cảm giác thăng hoa chạm đỉnh sung sướng cho các nàng thật dễ dàng, đáp ứng được những cảm giác được cùng nhau thỏa mãn sinh lý tình dục cao nhất khi sử dụng trứng rung cao cấp hai đầu Baile.

 

 

Dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile đáp ứng được mọi nhu cầu thỏa mãn tình dục đến cho mọi đối tượng sử dụng, mang đến cảm giác sung sướng khó tả thành lời

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

. Nạp đầy pin trước khi sử dụng, tránh trường hợp bạn đang thỏa mãn nữa chừng hết pin làm mất hưng phấn.

. Vệ sinh sản phẩm dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile bằng nước sạch trước khi sử dụng.

. Sử dụng gel bôi trơn thoa lên đầu trứng rung và bờ môi âm đạo bạn tạo những cảm giác được mơn trớn và tăng khoái cảm cao nhất khi thủ dâm.

. Bạn tìm vị trí thích hợp hoặc ở tư thế mà mình thích và thỏa mãn với một đầu trứng rung bằng cách massage lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể, những nơi nào mà mình thích. Đầu còn lại từ từ đút sâu vào bên trong âm đạo mình. Tìm những hưng phấn khoái cảm cao nhất đến cho mình.

. Với các bạn les mỗi người sử dụng một đầu trứng rung dùng để massage thỏa mãn lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể mình và cùng nhau thỏa mãn với những cảm giác sung sướng đó.

 

 

 

Hướng dẫn các bạn thao tác sử dụng dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN

. Sử dụng xong, vệ sinh sản phẩm dụng cụ tình dục nữ trứng rung cao cấp hai đầu Baile lại bằng nước sạch, lau khô.

. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao, và bụi bẩn.

. Tránh xa tầm tay trẻ em.

. Nạp đầy pin trước khi cất, nhằm mang đến độ bền bỉ hơn cho dụng cụ.

***Lưu ý : Tuyệt đối không sử dụng, dụng cụ tình dục chung với người khác để tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin