Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • CỐC ÂM ĐẠO GIẢ CẦM TAY NGỤY TRANG

  • Giá bán : 1,100,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : ADG002
  • Từ khóa tìm kiếm:   DỤNG CỤ TÌNH DỤC NAMÂM ĐẠO GIẢ
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được mô phỏng như âm đạo thật. Bên trong cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được thiết kế se khít như âm đạo học sinh, thêm các cơ chế rung động sẽ mang lại những cảm giác ngất ngây sung sướng đến cho các bạn nam khi quan hệ tình dục với đồ chơi người lớn, không khác nào như cảm giác bạn đang làm tình với một nữ học sinh mới lớn.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận
Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang sẽ mang lại những cảm giác sung sướng đến cho các bạn nam
Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang sẽ mang lại những cảm giác sung sướng đến cho các bạn nam

 

 

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý tình dục nam.

. Tên sản phẩm: Cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang

. Kích thước toàn thân: 21cm - 7,6cm - 5cm.

. Kích thước khả dụng: 5cm - 17cm - 7,6cm.

. Chất liệu vỏ: Nhựa ABS cao cấp.

. Chất liệu ruột âm đạo: Silicon TPE siêu mềm mịn, màu sắc chân thật.

. Chế độ rung: Đa chức năng rung. 

. Nguồn sử dụng: Sử dụng pin sạc

. Hệ thống sạc: Sử dụng hệ thống dây sạc USB.

. Xuất xứ: Nhật Bản.

 

 

 

 

 

 

2. CÔNG DỤNG   

. Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được thiết kế mang tính ngụy trang cao, bên ngoài nhìn không khác gì là một chiếc cốc nước, bên trong là một âm hộ giả được sử dụng từ chất liệu TPE mền mại cấu tạo se khít như âm đạo gái trinh.

 

 

 

Bên trong cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được sử dụng từ chất liệu TPE mềm mại, màu sắc chân thật, thêm các chế độ rung được bố trí bên trong sẽ giúp bạn có thể thỏa mãn hơn khi sử dụng.
Bên trong cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được sử dụng từ chất liệu TPE mềm mại, màu sắc chân thật, thêm các chế độ rung được bố trí bên trong sẽ giúp bạn có thể thỏa mãn hơn khi sử dụng.

 

 

 

. Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được thiết kế mô phỏng như âm đạo của những thiếu nữ mới lớn, khác với những dòng âm đạo giả trước đây thường chỉ chú trọng đến vấn đề rung và độ khít, boot của âm đạo giả. Đôi khi có những sản phẩm quá boot gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Sản phẩm cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang đã loại bỏ những vấn đề trên, mang đến cho các bạn nam một âm đạo giả không những có độ se khít như âm đạo của gái trinh, mà còn chú trọng đến vấn đề chân thật nhất cho người sử dụng.

 

 

 

Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được cải tiến hoàn toàn, bên trong không những thiết kế se khít như âm đạo gái trinh, mà mang lại sự chân thật cao nhất đến cho các bạn khi sử dụng.
Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được cải tiến hoàn toàn, bên trong không những thiết kế se khít như âm đạo gái trinh, mà mang lại sự chân thật cao nhất đến cho các bạn khi sử dụng.

 

 

 

. Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang mang đến cho các bạn nam xa nhà, thường xuyên vắng người yêu và rất nhiều nhu cầu cần được giải quyết sinh lý tình dục của mình. Âm đạo giả cầm tay ngụy trang sẽ mang đến cho các bạn nam một âm đạo giả không khác gì là một âm đạo thật của những cô bé mới lớn hơn, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu được thỏa mãn sinh lý tình dục cá nhân của mình. Đem đến những cảm giác như bạn đang được quan hệ tình dục thật cùng một em nữ sinh với một bời môi âm đạo trắng hồng khi sử dụng cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang.

 

 

 

Kiểu dáng nhỏ gọn, dạng cầm tay nên các bạn có thể sử dụng nó đa năng như một chiếc cốc bú mút, với những cảm giác sung sướng đê mê nhất.
Kiểu dáng nhỏ gọn, dạng cầm tay nên các bạn có thể sử dụng nó đa năng như một chiếc cốc bú mút, với những cảm giác sung sướng đê mê nhất.

 

 

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

. Vệ sinh ruột cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang bằng nước sạch trước khi sử dụng.

. Bạn nên sạc đầy pin vào đồ chơi người lớn để tránh trường hợp bạn đang sử dụng hết pin nữa chừng, làm bạn bạn mất đi hưng phấn.

. Sử dụng gel bôi trơn thoa lên miệng âm đạo và đầu dương vật bạn tạo cảm giác ẩm ướt như âm đạo phụ nữ lúc tiết chất nhờn nhằm mang đến khoái cảm chân thật nhất cho bạn khi thủ dâm với âm đạo giả.

. Tìm vị trí thích hợp để thỏa mãn với đồ chơi người lớn

***Lưu ý : Tuyệt đối không sử dụng, dụng cụ tình dục chung với người khác để tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục hoặc các bạn có thể sử dụng bao cao su để tăng độ an toàn cho bản thân.

 

 

 

Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được trang bị hệ thống dây sạc USB hiện đại
Đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang được trang bị hệ thống dây sạc USB hiện đại

 

 

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN

. Sử dụng xong, vệ sinh sản phẩm đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang lại bằng nước sạch, lau khô.

. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao, và bụi bẩn.

. Sạc đầu pin trước khi không dùng đến.

. Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

 

 

Hướng dẫn các bạn thao tác vệ sinh đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang
Hướng dẫn các bạn thao tác vệ sinh đồ chơi người lớn cốc âm đạo giả cầm tay ngụy trang

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin