Shop Tình Dục - Đồ Chơi Người Lớn - Dụng Cụ Tình Dục

  • ÂM ĐẠO GIẢ CẦM TAY GIÁ RẺ NGỤY TRANG CAO

  • Giá bán : 350,000 Vnđ
  • Mã sản phẩm : ADG010
  • Từ khóa tìm kiếm:   DỤNG CỤ TÌNH DỤC NAMÂM ĐẠO GIẢ
  • MUA NGAY
  • Mô tả: Âm đạo giả cầm tay giá rẻ là một loại đồ chơi người lớn được mang tính ngụy trang cao, Bên trong âm đạo giả cầm tay giá rẻ được thiết kế mô phỏng không khác gì là một âm đạo thật, sẽ tạo được những khoái cảm sung sướng cao nhất, giúp bạn có thể giải tỏa được những áp lực sinh lý về tình dục được một cách mỹ mãn mà mình cần.
  • Chi Tiết Sản Phẩm
  • Bình luận
Âm đạo giả cầm tay giá rẻ ngụy trang cao sẽ mang lại những cảm giác được thỏa mãn mọi nhu cầu sung sướng về tình dục ngay khi bạn cần
Âm đạo giả cầm tay giá rẻ ngụy trang cao sẽ mang lại những cảm giác được thỏa mãn mọi nhu cầu sung sướng về tình dục ngay khi bạn cần

 

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

. Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý tình dục nam.

. Tên sản phẩm: Âm đạo giả cầm tay giá rẻ ngụy trang cao

Chất liệu vỏ: Sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp bền bỉ chịu lực cao.

Chất liệu ruột âm đạo: Sử dụng chất liệu TPE y tế, than thiện cho người sử dụng.

Kích thước: 60mm - 155mm

Chống nước: Được chống nước hoàn toàn.

Xuất xứ: Nhật Bản.

 

 

Âm đạo giả cầm tay giá rẻ ngụy trang cao, tạo những thuận lợi để bạn luôn mang theo bên mình và có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu sung sướng về tình dục ngay khi mình cần.
Âm đạo giả cầm tay giá rẻ ngụy trang cao, tạo những thuận lợi để bạn luôn mang theo bên mình và có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu sung sướng về tình dục ngay khi mình cần.

 

 

2. CÔNG DỤNG

Âm đạo giả cầm tay giá rẻ ngụy trang cao được thiết kế kiểu dáng ngụy trang, khi người khác nhìn vào không hề biết bên trong là một loại dụng cụ tình dục nam âm đạo giả. Bên trong ruột âm đạo giả được sử dụng từ chất liệu TPE mềm mại cấu tạo se khít không khác nào như âm đạo thật phụ nữ, đáp ứng được mọi nhu cầu thỏa mãn về sinh lý tình dục nam một cách cao nhất.

Bờ môi âm đạo giả cầm tay giá rẻ được thiết kế vô cùng bắt mắt, mềm mại trắng hồng, sẽ làm tăng sự ham muốn tình dục của nam giới ngay khi vừa mở nắp chiếc âm đạo giả cầm tay ra, Mang kiểu dáng một loại đồ chơi tình dục được ngụy trang, tạo những thuận lợi để các bạn luôn có thể trang bị bên mình, có thể giúp cho các bạn nam xả stress, giải nhu cầu về sinh lý tình dục của mình đạt được những hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

 

Bên trong ruột của âm đạo giả cầm tay giá rẻ được sử dụng từ chất liệu TPE mềm mại, bên trong cấu tạo se khít giống như âm đạo của gái trinh.
Bên trong ruột của âm đạo giả cầm tay giá rẻ được sử dụng từ chất liệu TPE mềm mại, bên trong cấu tạo se khít giống như âm đạo của gái trinh.

 

Đồ chơi người lớn âm đạo giả cầm tay giá rẻ ngụy trang cao có kích thước nhỏ gọn, thiết kế không cầu kì, bên trong là một âm đạo giả cấu tạo không khác gì là một âm đạo thật của những cô bé mới lớn sẽ mang lại những cảm giác được thỏa mãn ngay khi bạn cần. Hãy trang bị cho mình để bạn không bị cô đơn mỗi khi bạn xa nhà hay bắng bạn tình mình, nó sẽ giúp bạn có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu sung sướng của bản thân mình được lành mạnh nhất.

 

Bờ môi âm đạo giả cầm tay giá rẻ trắng hồng mềm mại, tạo những sự thân thiện hưng phấn cao nhất về tình dục đến cho các bạn nam ngay khi vừa nhìn thấy
Bờ môi âm đạo giả cầm tay giá rẻ trắng hồng mềm mại, tạo những sự thân thiện hưng phấn cao nhất về tình dục đến cho các bạn nam ngay khi vừa nhìn thấy

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Vệ sinh ruột âm đạo giả cầm tay giá rẻ bằng nước sạch trước khi sử dụng.

Sử dụng gel bôi trơn thoa lên miệng âm đạo và đầu dương vật bạn tạo cảm giác ẩm ướt như âm đạo phụ nữ lúc tiết chất nhờn, nhằm mang đến khoái cảm chân thật nhất cho bạn khi thủ dâm với âm đạo giả.

Tìm vị trí thích hợp để thỏa mãn với dụng cụ thủ dâm bằng cách cầm nắm dụng cụ âm đạo giả ngụy trang và thủ dâm với những động tác mà mình muốn

***Lưu ý : Tuyệt đối không sử dụng, dụng cụ tình dục chung với người khác để tránh lây lan các bệnh qua đường tình dục hoặc các bạn có thể sử dụng bao cao su để tăng độ an toàn cho bản thân.

 

 

Các bạn nam hãy trang bị cho mình một đồ chơi tình dục nam âm đạo giả cầm tay giá rẻ, để có thể luôn đồng hành cùng bạn, đáp ứng mọi nhu cầu sung sướng về tình dục mà bạn cần.
Các bạn nam hãy trang bị cho mình một đồ chơi tình dục nam âm đạo giả cầm tay giá rẻ, để có thể luôn đồng hành cùng bạn, đáp ứng mọi nhu cầu sung sướng về tình dục mà bạn cần.

 

 

 

4. CÁCH BẢO QUẢN

Sử dụng xong, vệ sinh sản phẩm ruột đồ chơi tình dục nam âm đạo giả lại bằng nước sạch, lau khô.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa nhiệt độ cao, và bụi bẩn.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin